Hàng trình săn hàng 2hand

Hành trình săn hàng 2hand của cô gái Hà Tĩnh

Hi các bạn!

Ngày 25/09/2020, đúng 2 năm kể từ ngày đầu tiên mình bước chân vào thế giới hàng si rồi đây.

Để tìm được nguồn hàng ưng ý đâu phải dễ dàng nhỉ. Hai năm trước khi mới chân ướt chân ráo vào nghề, mình cũng tìm hiểu rồi đặt hàng qua mạng để về mở shop và bán cho các bạn, các cô chú trên vùng quê nơi mình sinh ra.

Những đợt hàng đầu tiên chỉ cần không lỗ là mình biết ơn lắm rồi. Về sau khi đã hiểu hơn về hàng mình quyết định qua Campuchia để tìm nguồn hàng mới và tìm hiểu về những mặt hàng khác nữa.

Trước khi đi mình tìm hiểu qua về Phnompenh và những kho hàng si ở đây. May quá, mình tìm được kho hàng si Tyna. Đây là kho hàng si lớn nhất và đặc biệt chủ kho là người Việt nên dễ giao tiếp vì mình không biết nhiều tiếng Khơ me.

Mất 32 tiếng để đi từ Hà Tĩnh qua thủ đô Phnompenh nước bạn. Tối hôm đó mình bắt taxi về một khách sạn giá rẻ gần Chamkamon để nghỉ ngơi và bắt tay vào công việc ngay ngày hôm sau. Đúng 7h mình tới Đ/c: No 129 Street 199 Toul Svay Prey 1, Chamkamon, Phnompenh được cho hôm trước.

Tới nơi mình khá ngạc nhiên vì mình nghĩ kho chỉ cung cấp mỗi quần áo thôi nhưng không ngờ lại có nhiều mặt hàng tới vậy từ giày dép, quần áo, gốm, đến các thiết bị điện tử điện lạnh, và có cả trang sức nữa chứ,… Ngồi làm việc với chị chủ rất chuyên nghiệp và tâm lý, chị tâm sự và cũng chia sẽ rất nhiều về hành trình và những kinh nghiệm của chị đối với 2hand.

Chuyến đi này mất khá nhiều chi phí nhưng có lẽ những thứ mình học được nhiều hơn thế.

Có lẽ giờ này bạn đang loay hoay địa điểm nào nhập hàng ở Cam hay đang mất niềm tin do mua phải lô hàng không đạt chất lượng đúng không.Vậy hãy thử tham khảo hàng hóa tại kho hàng thùng Tyna đi nhé. Vì ở kho Tyna có đầy đủ các mã hàng cho bạn thoải mái lựa chọn

Còn mình bây giờ thì cứ tập trung vào việc bán hàng thôi, khi nào thiếu hay cần hàng cho các đợt hè, đông thì cứ gọi điện cho kho giao hàng mà chẳng cần phải đau đầu về nguồn hàng hay chất lượng hàng hóa,..vì mình rất tin tưởng qua cách làm việc của những con người ở đây, đầy chuyên nghiệp và cũng rất tận tâm.

Kết luận:

Bài viết này mình kể cho các bạn nghe về hàng trình săn nguồn hàng uy tín và chất lượng mà mình hợp tác bấy lâu nay. Thực ra đến bây giờ mình vẫn nghĩ nếu có tiền bạn cũng nên qua kho Tyna để ngoài kiểm chứng chất lượng còn học hỏi được kinh nghiệm buôn bán hàng 2hand. Tuy nhiên nếu không có nhiều chi phí thì chỉ cần tin tưởng ở kho Tyna và đặt hàng nhé vì mình đã thay mọi người kiểm chứng chất lượng rồi.

Chúc các bạn ngày mới luôn vui vẻ & hạnh phúc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84 + = 91