Giày Sneaker 2hand giá rẻ

Giày Sneaker 2hand trong giới trẻ

Giày sneaker là gì?

Giày sneaker là những đôi giày được thiết kế cho các hoạt động thể thao tuy nhiên ngày nay người ta cũng xem sneaker như môt kiểu giày phục vụ cho đi lại.

Những năm gần đây Sneaker đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang với các thương hiệu như Guci, Chanel, Converse, Nike, Adidas, Puma, Vans, ShoeX,…

Sneaker là một trong những mẫu giày thể thao năng động, dễ đi, dễ phối đồ. Trước đây các mẫu sneaker khá đơn giản tuy nhiên ngày nay với những thiết kế độc đáo và cách pha trộn màu sắc đa đạng, sáng tạo các mẫu sneaker mới trình làng giới thời trang ngày một bắt mắt không những về thiết kế mà còn về cả chất liệu.

Ngày nay người ta dùng rất nhiều cất liệu để tạo nên những đôi giày sneaker độc đáo và bắt mắt:

  • Da: Da là chất liệu khá phổ biến ở giày. Với chất liệu da làm cho đôi giày trở nên thời trang và sang trọng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là rất dễ hư hỏng, bong tróc da nếu không biết cách bảo vệ và xử lý.
  • Vải tổng hợp: Sử dụng vải tổng hợp để sản xuất giày không phải quá lại với người tiêu dùng. Trước đây người ta dùng những chất liệu vải khá đơn giản tuy nhiên ngày nay có sự can thiệp của công nghệ nên những thiết kế và màu sắc rất độc đáo, điển hình như những đôi Converse đang làm mưa làm gió trên thị trường. Ưu điểm của những đôi giày này là bền tuy nhiên theo thời gian sẽ bị phai màu.
  • Bọt: Đây là một chất liệu khá mới. Tuy nhiên ngày nay đang được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm là có sự đàn hồi tuy nhiên rất khó để vệ sinh.
  • Cao su: Cao su là một trong những chất liệu tạo nên đế giày.
  • Bã cà phê và nhựa tái chế: Đây là một trong những chất liệu mới do các startup người Việt sáng tạo nên. Ưu điểm là chống thấm nước tốt

Mua sneaker giá rẻ?

Ngày nay sneaker là một trong những kiểu giày phục vụ chủ yếu cho đi lại hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiền để sắm những đôi giày đẹp, đi êm chân mà thay vào đó họ sẽ mua những đôi giày “chợ” (những loại giày giỡm, cứng đi đau chân) để tiết kiệm chi phí.

Những vấn đề này được giải quyết khi giày 2hand ra đời. Giày 2hand là những đôi giày đã qua sử dụng tuy nhiên chất đẹp, đi êm chân và độ mới lên đến 80-90%. Giá thành của những đôi giày 2hand rẻ hơn nhiều lần so với giá thị trường của nó.

Một trong những nguồn hàng giày 2hand đẹp không thể không nhắc tới đó là Kho hàng Tyna. Kho hàng Tyna là nơi tất cả các nguồn hàng 2hand từ các nước lớn như Mỹ, Úc, Hàn, Nhật,… đổ về. Giày 2hand ở đây đã qua tuyển chọn nên độ mới lên đến 85-90%.

Xem thêm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=CH3Z5kPI8uU

Kết luận:

Giày sneaker là một trong những mẫu giày yêu thích của giới trẻ vì nó gắn liền với sự năng động, sáng tạo và trẻ trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

22 − = 14