Có nên mở cửa hàng gốm Nhật không?

Bạn có đam mê, bạn có tình yêu về gốm và mong muốn am hiểu hơn về nó.

Bạn đang muốn mở một cửa hàng gốm vừa để thỏa đam mê và vừa để mưu sinh tuy nhiên có quá nhiều nguồn hàng gây thông tin nhiễu làm cho bạn hoang mang và không tìm kiếm được nguồn hàng đẹp và uy tín.

Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn định hình một chút về thị trường của gốm và những nguồn gốm nguồn hàng đáng tin cậy trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo các mặt hàng gốm tại: Dosityna.com

Có nên mở của hàng gốm Nhật không? Nguồn hàng gốm 2hand uy tín?

Có nên mở của hàng gốm Nhật không?

  • Tiềm năng của sản phẩm: Ngày nay không chỉ những người biết chơi gốm săn đón mà có cả những chị em nội trợ và các bạn trẻ yêu thích. Gốm không còn là một vật chỉ để trưng bày “vô tri vô giác” mà bây giờ dưới góc nhìn của giới trẻ nó là linh hồn, nó tạo nên sức sống của căn phòng. Khi bạn quá bận rộn và mệt mỏi với một ngày làm việc thì nên về nhà với một một không gian thật thoải mái và thư giãn như vậy mọi mệt mỏi sẽ tan biến. Hay những chén bát trong nhà với những họa tiết nhỏ nhỏ, xinh xinh đôi lúc sẽ làm bạn ăn cơm thấy ngon hơn đấy nhé.
  • Tiềm năng của thị trường: Thị trường về gốm có lẽ không quá xa lạ nữa. Tuy nhiên ở Việt Nam đang bị nặng nề tư tưởng những người sử dụng gốm là những người có tiền (do ảnh hưởng của tư tưởng phong kiến). Vì vậy còn một phân khúc thị trường rất lớn cho những người kinh doanh gốm 2hand khai thác (những người bình dân thích gốm giá rẻ).

Ở Việt Nam chủ yếu là những người bình dân có thu nhập vừa phải chính vì vậy đây là phân khúc khách hàng tiềm năng cho những bạn có cửa hàng gốm 2hand có thể khai thác. Mặt khác những người chơi gốm chính hiệu họ rất thích những sản phẩm gốm cổ, độc, lạ (đây là bộ phần khách hàng sẽ tự tìm đến cửa hàng mình nếu bạn biết cách làm truyền thông tốt nhé).

Nguồn hàng gốm 2hand đáng tin cậy.

Ngồn gốm đẹp phải kể đến là gốm Nhật với một truyền thống lâu đời và thiết kế đa dạng, bắt mắt đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều nguồn giả mạo gốm Nhật nhưng khi nhập về lại là thủy tinh hoặc gốm không rõ nguồn gốc,.. Chính vì vậy bạn phải cẩn thận với những nguồn gốm giá rẻ và cho nhiều ưu đãi nhé, vì khoảng 90% những nguồn như vậy là hàng gãy, thủy tinh không phải gốm Nhật chính thống.

Bạn có thể tham khảo một địa điểm uy tín về nguồn hàng gốm tại: Kho gốm Tyna – kho gốm nguyên kiện không bóc tách, không qua trung gian

Hi vọng bài viết này giúp các bạn giải quyết phần nào về những thắc mắc trong ngành gốm và nguồn hàng gốm 2hand chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

33 + = 37