VEST NAM THỜI TRANG THANH LỊCH CỦA CHO QUÝ ÔNG

VEST NAM 2HAND LIỆU CÓ ĐƯỢC CÁC QUÝ ÔNG ƯA CHUỘNG?

Vest nam – thời trang của những quý ông thanh lịch.

Vest luôn gắn liền với liền với hình ảnh của những anh chàng văn phòng hay hình ảnh của các vị sếp lớn, nhỏ. Hay nói cách khác vest gắn liền với hình ảnh của những quý ông có học thức, thành công trong cuộc sống. Nói vậy không có nghĩa những người bình thường không được mặc vest. Vest cũng là một kiểu thời trang giữ ấm tuy nhiên nó có một sứ mệnh cao cả hơn việc giữ ấm, đó là giúp cho hình ảnh của bạn trong mắt người đối diện được đẹp hơn, chỉnh chu hơn, gọn gàng hơn, lịch sự hơn và chuyên nghiệp hơn.

Vest Nam Beige Prince Of Wales V69k4 » SAINT STEFANO

Thực tế những người bình thường họ vẫn mặc vest, họ mặc vào ngày trọng đại của mình đó là ngày kết hôn. Vậy tại sao ngày cưới chú rể phải mặc vest??? Không phải là để mình trong mắt bạn bè, người thân trông chỉnh chu, lịch sự và trưởng thành hơn sao!

Vậy nên, nếu như ai đó thích thì cứ mặc nhé, vì đến cuối cùng giá trị nó mang lại cho bạn vẫn là hình ảnh mà bạn muốn người khác nhìn vào mình. Không phải đợi đến ngày cưới rồi mới được mặc cũng không cần phải phân biệt ngành nghề và cũng đừng sợ người ta nói vì mình sống cho mình, mua bằng tiền của mình nên có gì đâu phải lo lắng đúng không nào.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại. Để mua được một bột vest nam bạn cũng phải mất ít nhất 3 triệu. Với số tiền này thực sự những người làm văn phòng cũng ái ngại khi mua mặc dù là để phục vụ cho công việc chứ nói gì đến những người dân làm việc tay chân hay những cậu học sinh sinh viên bình thường.

Nếu cách đây khoảng 10 năm về trước khi người ta chưa biết nhiều đến 2hand thì mua một bộ vest rất khó khăn tuy nhiên ngày nay người ta sử dụng hàng 2hand rất nhiều và vest cũng không ngoại lệ. Chi phí bạn bỏ ra sắm một bộ vest 2hand rẻ hơn nhiều so với một bộ vest mới, vậy nên rất được người mua ưa chuộng. Dù là hàng 2hand tuy nhiên độ mới của nó lên tới 85-90% nên hàng rất mới đặc biệt chất vải và kiểu dáng rất đẹp nhé.

Ngày nay các shop 2hand mọc lên rất nhiều. Điển hình một số shop 2hand đẹp được khách hàng lui tới thường xuyên như: Số 42a – Tôn Thất Thuyết – Phường 15 – Quận 4- HCM  hay  88 Xóm Chiếu.

Đồ Si TyNa | Kho Sỉ Hàng Thùng Nguyên Kiện HCM | Đồ bành - Đồ Sida | 2hand  - Secondhand | Hàng Si nguyên Kiện Campuchia

Ngoài ra TỔNG KHO TYNA CAMPUCHIA là tổng kho sỉ được các mối tin tưởng và lựa chọn. Kho TyNa là tổng kho sỉ hàng 2hand nguyên kiện lớn nhất tại khu vực miền Nam. Ngoài vest còn có rất nhiều mặt hàng khác như đầm, chân váy, áo sơ mi, áo thun, giày, dép,…

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về hàng 2hand có thể xem tại: Dosityna.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 7 =