LANG THANG TẠI CHỢ ĐỒ SI NỔI TIẾNG NHẤT ĐÀ NẴNG

LANG THANG TẠI CHỢ ĐỒ SI NỔI TIẾNG NHẤT ĐÀ NẴNG

Hi các bạn!

Hôm nay hãy cùng mình vi vu một ngày tại tp Đà Nẵng nhé. Là một tín đồ hàng si nên du lịch đến Đà Nẵng ngoài đi các địa điểm ăn chơi các kiểu thì mình cũng không quên đến các chợ đồ si nổi tiếng nhất ở đây đâu hihi.

Mình có một ngày dong duỗi tại các cửa hàng thời trang dọc theo con đường Lê Duẫn. Đường Lê Duẩn được mệnh danh là “con đường thời trang” tại đây. Rồi dọc theo đường Hùng Vương mình tới Chợ Cồn. À! Tới  Đà Nẵng không thể không nhắc tới Chợ Cồn nhé.

See the source image
Buổi sáng tại Chợ Cồn

Chợ Cồn nổi tiếng là nơi giao thương của tất cả các loại hàng hóa. Đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch lui tới rất đông đúc. Ở đây có đầy đủ các mặt hàng như gốm sứ, quần áo, các đồ thủ công mỹ nghệ…

Tạt vào một sạp thời trang của một chị chủ rất dễ thương. À là một sạp đồ 2hand nhé các bạn, mình khoái 2hand hơn đồ mới cơ hihi. Mình mua hai bộ đồ Hawaii và một đôi dép để đi du lịch cho nó dễ thương với thuận tiện ấy mà, tổng thiệt hại hết 200k nhé. Ngồi tám chuyện với chị chủ một lúc, mục đích của mình là hỏi về nguồn hàng của chị vì nó đẹp quá mà mình thì lại có đam mê và máu kinh doanh sẵn. Chị bảo “chị lấy hàng xa lắm, ở Cam lận cơ. Mối này chị lấy cũng được 6 năm rồi” thế là mình xin địa chỉ liền. “TyNa 2hand” cái tên dễ thương quá ha, mà mãi tới 2 tháng sau mình mới sắp xếp được công việc để bắt đầu tìm hiểu vì công việc của mình cũng khá bận mà tính mình lại thích làm gì cũng phải làm tới cùng nên mình phải sắp xếp mọi thứ khoa học một chút. 2hand bắt nguồn từ niềm đam mê mà bây giờ mình muốn nó trở thành nghề tay trái của mình luôn vì ngoài thỏa mãn những sở thích của bản thân thì mình cũng muốn có thêm thu nhập để làm những thứ mình thích khác nữa.

Mình bắt đầu vừa tìm hiểu về kho TyNa để xem đây có phải là nguồn hàng chất lượng không vừa tìm hiểu thật kỹ các mặt hàng đang được yêu thích hiện nay và cách xử lý hàng 2hand sao cho đẹp, cho mới,…Những vấn đề này nó chiếm khá nhiều thời gian của mình nhưng không sao đầu tư thời gian một chút để am hiểu hàng hóa cũng tốt mà nhỉ.

Mẫu gốm Nhật đẹp tại kho Tyna

Click vào mục danh mục sản phẩm mình cũng mới biết 2hand có nhiều mặt hàng bán đến vậy. Ngoài quần áo mình còn bị thu hút bởi gốm sứ và giày dép. Bởi gốm sứ Nhật rất vốn nổi tiếng với lịch sử lâu đời và những hoạt tiết độc đáo còn giày dép thì đẹp quá ấy mà hihi lâu lâu được ngắm nhiều giày hiệu nên cũng thích lắm nè.

Xem thêm tại: Danh mục các sản phẩm 2hand

Minh chia sẽ một chút kỷ niệm với tp Đà Nẵng như vậy thôi nhé và cung cấp cho các bạn một nguồn hàng uy tín để các bạn không bị lẫn lộn vì trên các trang mạng xã hội đầy rẫy “thông tin bẫy”.

Giờ cũng muộn rồi nên mình dừng bút tại đây vậy.

Goodnight!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

63 − = 59