SẮP ĐỒ 2HAND VÀO VA LI VÀ ĐI DU LỊCH THÔI NÀO

Liệu có khi nào bạn lên kế hoạch du lịch và những ngày trước đó phải chật vật suy nghĩ không biết nên mặc gì hay phải chi bao nhiêu để mua đồ đi du lịch chưa?

Còn với mình thời trang du lịch luôn là một vấn đề phải suy nghĩ! Đặc biệt là về giá cả hihi.

SẮP ĐỒ 2HAND VÀO VA LI VÀ ĐI DU LỊCH THÔI NÀO

Năm 15 tuổi mình đã bắt đầu nhen nhóm ý tưởng tự lập về mọi thứ từ những kế hoạch của bản thân, chi phí cần trang trải,… Và cũng từ đó mình biết tới hàng si, có thật nhiều lý do nhưng mình nghĩ “chắc là duyên tiền định rồi đây”.

Và cũng từ khoảnh khắc đó trong tủ đồ của mình số lượng quần áo, giày dép 2hand cứ tăng lên tăng lên đến nỗi bây giờ phải mua thêm một cái tủ dự phòng, vậy mà mình vẫn không cảm thấy không đủ cơ. Đặc biệt khi có dịp đi du lịch, đi tới những mảnh đất hứa, mình thường ghé tới những cửa hàng 2hand để “săn” những mẫu lạ và độc đáo bởi tính cách mình dễ chán nên cứ phải thay đổi liên tục.

Với mình để thay đổi một điều gì đó trong bản thân đầu tiên phải thay đổi về trang phục để luôn tràn ngập nhiều năng lượng tích cực từ cuộc sống và có những điều mới mẽ thú vị hơn.

Lý do gì ở hàng si cuốn hút mình đến vậy?  Có lẽ trong mắt các bạn hàng si là những đồ dùng cũ kĩ là những mặt hàng bỏ đi đúng không? Còn với mình hàng si là những mẫu quần áo xịn xò, những mẫu giày dép của các hiệu lớn,… mà nếu là hàng mới thì với thu nhập hiện tại mình không thể mua được…

  • Với giày dép 2hand thì mua về và sử dụng luôn vì giày dép đã qua sử lý nên sạch đẹp giống như hàng mới vậy. Vì là giày dép hiệu nên đi rất êm, mẫu mã đẹp mà giá lại rẻ nên mình rất thích.

  • Với quần áo thì phải lựa mất thời gian hơn một chút, nhưng nếu bạn đam mê thì có vẽ nó không là vấn đề đúng không nào. Với những mẫu được kết hợp màu sắc rất bắt mắt, những mẫu đẹp mà trên thị trường tìm rất khó,..

Nếu bạn thắc mắc chắc hàng si chỉ mặc ở nhà thôi chứ không mặc đi chơi không mặc đi làm được thì suy nghĩ đó của bạn quá sai lầm rồi vì hàng si ngày nay cũng cao cấp lắm nhé. Nếu bạn vào các shop hàng si sẽ thấy từ quần áo giày dép đếm nón mũ, trang sức đều có độ mới rất cao nhiều lúc bạn còn không phân biệt giữa cũ và mới được ấy chứ hihi.

Thực ra hàng si cũng có nhiều loại và tất nhiên khi cuộc sống và quan điểm chúng ta cũng cởi mở hơn rồi thì mặc hàng si không thành vấn đề chỉ cần mẫu mã đẹp, chất lượng vải tốt, màu sắc thu hút và giá thành mềm mại là thích rồi đúng không nào.

Nhớ ghé qua Đ/c : Số 42a – Tôn Thất Thuyết – Phường 15 – Quận 4- HCM để lựa những mẫu si xịn xò “có một không hai” liền nè.

Bạn biết không, cái cảm giác được lạc vào một thế giới thời trang được thoải mái sáng tạo theo ý mình, được thoải mái lựa chọn những mẫu mình thích mà không cần nhìn giá là ao ước của hàng triệu triệu cô gái !!

Ngày nay hàng si đang được biết đến rất nhiều vậy nên các shop si cũng nhanh chân cập nhật cho mình những mẫu si đẹp đặc biệt những mẫu si cho mùa đông đi nhé!! 

Ngoài ra các mối có thể lên hệ tới 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟖𝟔𝟖.𝟗𝟔𝟔.𝟔𝟕𝟗 & 𝟎𝟗𝟕𝟖.𝟎𝟗𝟔.𝟔𝟑𝟔 để tìm hiểu những mẫu si thịnh hành nhất mùa đông này. Hoặc có thể ghé qua website Dosityna.com để tìm hiểu các mặt hàng và nhập những mẫu hàng si đẹp giá rẻ nhất nhé.     

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 4 =