KHO HÀNG QUẦN ÁO MÙA HÈ NAM NỮ | KHO ĐỒ SI NGUYÊN KIỆN

KHO HÀNG QUẦN ÁO MÙA HÈ NAM NỮ | KHO ĐỒ SI NGUYÊN KIỆN

Là kho hàng đồ si lớn thứ nhất nhì tại TP Hồ Chí Minh và có Tổng kho tại xứ sở Hàng thùng. Cực kì đa dạng trong các mặt hàng quần áo mùa hè, xuân hè nam nữ khi cung cấp hàng hóa cho thị trường Toàn Quốc.

Những mặt hàng chủ lực khi cung cấp hàng quần áo mùa hè nam nữ, hàng xuân hè không thể không kể đến: các loại áo thun unisex, áo sơ mi tay ngắn, áo voan nữ, quần short, đồ bộ … có chất lượng nhập khẩu và giá rẻ.

Bài viết này kho hàng dosidep.com sẽ giới thiệu về loại hàng hàng thùng mùa hè (còn gọi là đồ si mùa hè). Hãy cùng đi tìm hiểu thôi nào!!!

Hàng thùng quần áo mùa hè là gì?

Khi bạn là người bán hàng thời trang. Tuy nhiên chưa từng lấy sỉ quần áo hàng thùng thì luôn muốn được giải đáp câu hỏi này trước tiên.

Vậy hàng thùng quần áo mùa hè là gì?

Hàng thùng quần áo mùa hè, xuân hè là hàng nhập khẩu được đóng nguyên đai nguyên kiện theo 2 loại: Hàng nguyên tép (50kg hoặc 70kg) và Hàng nguyên kiện (100kg)

Nguồn gốc loại hàng này là hàng mùa xuân, xuân hè qua đợt, hàng cũ, hàng trưng bày, hàng sale tổng hợp đóng kiện tại các nước Âu Mỹ hoặc Châu Á được nhập khẩu về Việt Nam dạng nguyên kiện

Mỗi kiện hàng sẽ có khoản 300-500 sản phẩm, mỗi sản phẩm đều khác kiểu nhau do tổng hợp từ nhiều nguồn.

Ưu nhược điểm khi bán loại hàng thùng mùa hè?

Ưu điểm:

  1. Ưu điểm đầu tiên là giá nhập hàng rẻ: Với hàng nguyên kiện từ 3tr-13tr/kiện với 300-500sp thì mỗi sản phẩm chỉ từ 15-50k/sp tùy loại hàng (hàng áo thun, áo voan, đầm thì khoản từ 15-30, áo khoác, đầm cao cấp loại 1 thì khoản 20-50k/sp) Có 30% trong 1 kiện hàng là hàng cao cấp, hàng hiệu giá bán lẻ có thể lên đến 300-500k/sp… Hàng bình thường hơn có thể bán với giá 100-200k, sale có thể bán 50-80k/sp… Nhìn vào mức giá bán bạn có thể thấy lợi nhuận cao cỡ nào với giá nhập hàng rẻ này.
  2. Chất lượng vải tốt. Những loại quần áo mùa hè này đều được nhập từ các nước có nền thời trang phát triển Âu Mỹ hoặc Nhật, Hàn tại Châu Á. Những chiếc mác size “Made in Japan” đã phần nào chứng tỏ chất lượng tốt của loại hàng thùng mùa hè này.
  3. Kiểu mẫu đa dạng: 300-500sp/kiện là những sản phẩm riêng biệt hoàn toàn khác mẫu nhau, điều đó khiến shop bạn cực kì đa dạng về kiểu dáng hàng hóa khi bán loại quần áo mùa hè này.

Nhược điểm:

  1. Không thể bán hàng dạng áo cặp, đồ cặp… vì mỗi sản phẩm chỉ duy nhất 1 cái. Ngoài ra chính việc này cũng tốn công sức chụp hình từng sản phẩm, treo sào cũng như quản lý online loại hàng này, phải cập nhật liên tục, tốn công
  2. Có 1 tỷ lệ hàng xấu nhất định trong mỗi kiện hàng, thường sót lại khó bán. Nên phải có các chiến lược bán sale phù hợp để thanh lý nốt loại hàng này. Hoặc chọn mua hàng nước 1 (nước khui kiện đầu tiên) thay vì mua hàng nguyên kiện

Để giữ tỉ lệ hàng nước 3, hàng xấu ở dưới mức 30%/kiện, chúng tôi liên tục thực hiện test kiện mỗi khi cập nhật hàng vào kho. Nếu phát hiện kiện xấu, chúng tôi sẽ loại mã kiện ra khỏi danh sách hàng kinh doanh

Có bao nhiêu loại hàng thùng mùa hè, xuân hè đang được cung cấp?

Nói về hàng xuân hè, kho hàng đã cung cấp hơn 1000 mã hàng trên thị trường bao gồm các loại: áo thun, áo khoác mỏng, áo voan, đầm váy xuân hè, các loại quần short jean, kaki dành cho cả nam và nữ

Ngoài ra các loại hàng xuân hè dành cho trẻ em cũng được cung cấp tại kho hàng cực kì đa dạng, cũng là nơi lấy sỉ quần áo uy tín cho các shop bán hàng trẻ em.

Với nhiều xuất sứ khác nhau từ Nhật, Hàn, Mỹ, Úc ….

LỜI KẾT:

Quần áo mùa hè, xuân hè nguyên kiện là loại hàng có giá lấy sỉ rẻ và chất lượng cao vượt trội so với các loại hàng trong cùng 1 phân khúc. Là 1 trong những loại hàng đáng để quan tâm trong dịp kinh doanh trong những ngày hè nóng nực tại Việt Nam.

Ngoài ra HOTLINE: 0868.966.679 – 0978.096.636 Chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận tư vấn bán hàng miễn phí dành cho người khởi nghiệp, lần đầu bán hàng hoặc bất kì trường hợp khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 38 = 41