DẠO CHƠI Ở CÁC CHỢ ĐỒ SI SÀI GÒN ĐỂ SĂN ĐỒ “ĐỘC,LẠ, RẺ”

LÙNG SỤC CÁC CHỢ ĐỒ SI Ở SÀI GÒN ĐỂ SĂN ĐỒ “ĐỘC, LẠ, RẺ”

Đồ si ngày nay không còn là mặt hàng chỉ dành riêng cho những người không có đủ khả năng mua sắm nữa mà nó đã trở thành một cơn sốt lan.

1. Chợ Hoàng Hoa Thám (Q. Tân Bình)

Sẽ không nói quá rằng đây là một thiên đường đồ si (quần áo cũ) giữa lòng thành phố, khi chợ có trên dưới 20 gian hàng chuyên bán đồ second hand. Hàng hóa được đổ đống từ trong nhà ra tới sát đường và lúc nào cũng có những người sẵn sàng ngồi ở các gian hàng mấy tiếng đồng hồ để tìm săn hàng độc lạ

Chợ đồ si hoàng hoa thám tân bình

Nếu đến đây vào các ngày khui kiện (thường là thứ 7, Chủ nhật) bạn sẽ không khó để bắt gặp cảnh người đông chen chúc nhau để nhanh tay chọn được những món hàng còn mới. Mặt hàng ở chợ Hoàng Hoa Thám rất đa dạng từ quần áo, giày dép, túi xách đến cả phụ kiện độc lạ cho chị em tha hồ lựa chọn.

Giá cả các mặt hàng của chợ đồ si Hoàng Hoa Thám sẽ thay đổi tùy theo thời điểm bạn mua hàng. Nếu đi vào những ngày khui kiện, bạn sẽ mua được một sản phẩm với giá từ 30.000 đồng – 70.000 đồng tùy loại. Còn những vào ngày tiếp theo giá sẽ giảm dần theo chất lượng món hàng mà bạn mua

Cuối cùng, đừng vì ham rẻ mà mua thật nhiều quần áo đề rồi sau đó chúng ta đem về vứt xó không mặc tới. Đồ si cũng có thượng vàng hạ cám lẫn lộn, vì thế bạn cần xem xét kĩ từng món sản hàng trước khi mua về nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

75 − 71 =