BÍ QUYẾT CHỌN RA NGUỒN GIÀY HÀNG THÙNG XỊN GIÁ TỐT

BÍ QUYẾT CHỌN RA NGUỒN GIÀY HÀNG THÙNG XỊN GIÁ TỐT

Đối với hoạt động kinh doanh, nhất là với mặt hàng là giày hàng thùng – hay còn gọi là giày secondhand – thì vấn đề tìm nguồn hàng là một trong những công việc quan trọng nhất, đây được xem là yếu tố nền tảng giúp bạn có thể thu hút khách hàng và tối ưu lợi nhuận kinh doanh hay không. Nếu bạn tìm được nguồn giày hàng thùng chất lượng, uy tín, thương lượng được mức giá cả phù hợp, có thể giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Ngược lại, nếu chọn nhầm những nguồn hàng kém chất lượng, không những tiền mất tật mang, mà nếu bạn vẫn “cố đấm ăn xôi” để bán hàng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của bạn và thương hiệu cửa hàng.

Đối với công nghệ mạng như hiện nay có rất nhiều nha cung cấp và người bán sỉ . Chỉ cần 1 cú click là bạn đã thấy cả nghìn người cung cấp nhưng để tìm 1 nguồn hàng sỉ tin cậy và không qua trung gian lại là 1 câu chuyện khác. Để tìm một nguồn giày hàng thùng thật sự không khó, chỉ cần một vài thủ thuật sau đây thì dù chỉ là người mới vào nghề cũng có thể lựa chọn được nguồn giày hàng thùng chất lượng.

Dưới đây là 6 thủ thuật bí mật không thể thiếu khi kiểm tra 1 nguồn giày hàng thùng xịn, uy tín:

1. Nguồn giày hàng thùng có test kiện trước hay không?

Thực tế là, đa phần các kiện giày hàng thùng sẽ được gom từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc… sau đó được tổng hợp tại một điểm nào đó tại từng quốc gia và bắt đầu đóng thành thùng 100-200 đôi rồi xuất khẩu qua các nước tiêu thụ như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, cuối cùng là về tới Việt Nam.

Thông thường, các kiện hàng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia thuộc Châu Âu, Mỹ đều là hàng thùng chất lượng cao, bởi vì đây là những nước có nền thời trang hiện đại, đỉnh cao, đi đầu xu hướng kèm với công nghệ kĩ thuật sản xuất tiên tiến. Sẽ chẳng có gì đáng bận tâm nếu không xuất hiện tình trạng trộn hàng. Có rất nhiều container gặp tình trạng sau khi quá cảnh tại Trunng Quốc, Campuchia hay Thái Lan sẽ bị khui kiện và trộn lẫn các kiện hàng loại 3, hàng nội địa kém chất lượng. Chính điều này khiến cho việc phân biệt các kiện hàng tốt xấu trở nên khó khăn hơn hết.

Khui kiểm tra giày hàng thùng
Khui kiểm tra giày hàng thùng
Khui test giày hàng thùng
Khui test giày hàng thùng
Khui thùng giày Converse
Khui thùng giày Converse

Bởi thế, khi lựa chọn mua sỉ giày hàng thùng nguyên kiện, hãy đảm bảo rằng đơn vị cung cấp, kho hàng đã kiểm tra chất lượng kiện, tránh trường hợp hàng lỗi, hàng rách hoặc cũ.

Giải pháp:

Tại Dosityna.Com, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng các thùng hàng nguyên kiện luôn đạt loại 1. Bởi vì những lý do sau:

Thứ nhất: Tất cả kiện hàng đều được nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, không qua trung gian quá cảnh, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị trộn hàng kém chất lượng.

Thứ hai: Trước khi kiện nhập kho, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng kiện tổng thể. Loại bỏ tất cả những mẫu hàng không đạt yêu cầu mới từ 95% trở lên. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng phương pháp vệ sinh chuyên dụng để tút tát và đầu tư vẻ ngoài của tất cả các mẫu giày trong kiện, để giày luôn sạch sẽ và mới tới 99%.

Thứ ba: Chúng tôi luôn công khai hình ảnh, video kiểm tra chất lượng kiện trên Fanpage và youtube chính thức, nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng mà kho hàng giày Dosityna.com mang tới cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá hàng thùng nguyen kiện campuchia

2. Đóng gói giày hàng thùng có đồng nhất?

Mỗi kiện hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công trước khi đến với người nhận cuối cùng.  Vì vậy, việc đóng gói hàng hóa trước khi giao cho nhà vận chuyển có vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Quy cách đóng gói cũng là một trong những cách nhận diện kiện hàng chất lượng hay không. Thông thường, nếu như cùng mặt hàng giày secondhand tốt thì kho sẽ có quy trình đóng gói tương tự nhau. Bởi vì, việc này sẽ giúp quản lý, kiểm soát những kiện hàng được tốt hơn. Hãy đề phòng những kiện cùng mặt hàng giày như quy cách đóng gói khác nhau.

Cách đóng gói giày hàng thùng xịn dựa vào các tiêu chí đúng:

  • Băng keo đóng thùng đồng nhất
  • Túi nilong đựng riêng các đôi giày có cùng kích cỡ.
  • Khối lượng bên ngoài giày hàng thùng đồng nhất, không to nhỏ, không có cảm giác không đóng tại nhiều nguồn khác nhau.

Nguyên tắc đóng gói:

  • Sau khi phân loại, tuyển chọn và vệ sinh hàng giày tại kho ở Campuchia, giày sẽ được đóng vào túi nilong nhỏ theo từng đôi để giảm trầy xước.
  • Hàng thùng giày được đóng gói thủ công, bao bì, băng dán phải đồng nhất.
  • Kích cỡ thùng giày hàng thùng thường sẽ đóng vừa 100 đôi (1 số ít trường hợp là 150-200 đôi) nên các kiện bên ngoài nhìn kích cỡ same same nhau

Giải pháp:

Kho hàng chắc chắn phải kiểm tra bề mặt đóng gói, khối lượng thùng cũng như loại hàng đồng nhất trước khi nhập kho.

Việc kiểm tra bề mặt loại giày tốt, đẹp giúp chúng tôi loại bỏ được một số hàng trôi nổi rất nhiều.

3. Giá giày hàng thùng có quá rẻ so với thị trường?

Bạn nghĩ thế nào nếu một thùng hàng giày hàng thùng xịn có khoảng 100 – 200 đôi có giá dao động từ 6 – 8 triệu? Bạn có nghĩ đây sẽ là một thùng hàng chất lượng?

Bất ngờ với giá giày hàng thùng quá rẻ
Bất ngờ với giá giày hàng thùng quá rẻ

Câu trả lời là: KHÔNG.

Như đã trình bày ở trên, những kiện hàng tốt sẽ có nguồn gốc và xuất sứ tại các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Và bản chất là, dù là các mẫu giày đã qua sử dụng, giày tồn kho, giày thanh lý… thì cũng không có chuyện giá bán sỉ nguyên kiện chỉ tầm 20k/đôi, trừ khi đó là hàng trộn loại 3.

Với những cửa hàng có ý định kinh doanh lướt sóng – bán 1 lần rồi thôi – để kiếm lời nhanh chóng, họ thường chọn các kiện hàng giày trộn kém chất lượng, bởi loại này thường có giá nhập rất rẻ, và hiển nhiên sản phẩm trong kiện hàng chiếm tới 80% là hàng lỗi, hàng cũ, không thể sử dụng được.

Không chỉ phía cửa hàng chủ động muốn kinh doanh loại hàng này, nhiều kho hàng cũng tự ý trộn hàng để cung cấp cho những khách hàng còn non kinh nghiệm lấy hàng. Kèm theo đó, họ thường bắt chủ shop nhập số lượng lớn mới để giá sỉ. Nếu bạn là người nhẹ dạ cả tin, ắt hẳn sẽ nghĩ rằng bạn đang gặp hời khi nhập được những kiện giá rẻ chất lượng, mà không biết rằng đó chỉ là bề mặt nhằm chiêu dụ bạn.

Giải pháp:

Nếu là lần đầu tiên bạn nhập hàng sỉ hoặc đổi đơn vị cung cấp, lời khuyên cho bạn là nên đến trực tiếp kho hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Chỉ có mắt thấy tay sờ thì bạn mới có thể đánh giá được giày hàng thùng đó có phù hợp với nhu cầu chất lượng mà bạn yêu cầu hay không.

Hoặc bạn có thể nhập số lượng ít (10-20 đôi) hoặc 1 thùng để kiểm tra. Nếu là kiện tốt, bạn có thể suy nghĩ đến việc hợp tác lâu dài, còn nếu là hàng dỏm thì hãy mỉm cười vì bạn đã né được một nơi sỉ giày hàng thùng chất lượng kém.

4. Kho hàng có chuyên về giày hàng thùng hay không? Hay bán rất nhiều sản phẩm hàng thùng khác cùng lúc.

Hãy nên nhớ, khi kinh doanh giày hàng thùng gần như cách thức bán hàng và phân loại hoàn toàn khác với các kiện quần áo. Giày hàng thùng thường sẽ không có mã kiện và mức giá sàn như quần áo.

Nếu là người đã từng lấy sỉ giày secondhand thì sẽ dễ dàng nhận biết chất lượng hàng loại mấy khi nhìn mặt khui thùng, còn những bạn mới kinh doanh thì những kinh nghiệm này gần như là không có.

Do vậy, Bạn cần phải tìm phải xem mặt hàng trước hoặc nơi uy tín có giao dịch thường xuyên, có hình ảnh thực tế và điều quan trọng nhất là chỉ kinh doanh về giày hàng thùng

Hiện tại có đa số các nguồn cung cấp giày thường là bỏ sỉ các mặt hàng quần áo, túi xách, mắt kính, đầm váy, đồ trẻ em tất tần tật … Mặt hàng chính của họ là quần áo nên sẽ ít quan tâm về giày hơn, việc tuyển chọn kiện cũng sẽ kém hơn những nơi chỉ kinh doanh giày hàng thùng..

Chính vì vậy, tìm được 1 kho hàng chỉ chuyên cung cấp giày hàng thùng thì rủi ro lấy hàng sẽ giảm bớt so với các kho đồ si bán tất tần tật mọi thứ.

5. Người tư vấn có thực sự có kiến thức am hiểu về giày hàng thùng?

Đây là một trong những cách đơn giản để chọn được nguồn hàng chất lượng đó chính là kiểm tra kiến thức của những người tư vấn, bởi nếu họ thật sự có kiến thức tốt và am hiểu về giày hàng thùng thì mới có thể chính tay lựa chọn được những kiện giày hàng thùng chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu trước một vài thông tin cơ bản để chất vấn họ. Một vài câu hỏi bạn có thể kiểm tra người tư vấn như:

  1. Các kiện giày này có nguồn gốc, xuất sứ từ đâu?
  2. Giày hàng thùng bao gồm những loại nào?
  3. Quy trình vệ sinh như thế nào?

Và đây sẽ là những thông tin mà bạn có thể đối chiếu:

Như đã chia sẻ, những kiện giày tốt thông thường sẽ có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và một số nước thuộc Châu Âu như Pháp, Ý, Thụy Sĩ… và được nhập trực tiếp về Việt Nam chứ không thông qua Trung Quốc, bởi vì, khi trung gian qua quốc gia này, khả năng cao sẽ bị trộn với các loại hàng nội địa kém chất lượng. Nên bạn cần lưu ý hỏi kĩ về nguồn gốc cũng như xuất sứ của các lô hàng.

Người tư vấn kinh doanh chất lượng
Người tư vấn kinh doanh chất lượng

Giày secondhand trong giới cung cấp sỉ bao gồm 3 loại: Hàng tuyển ,Hàng loại 1, hàng loại 2

Giày secondhand nếu bạn khui thùng và lấy số lượng < 1 thùng thì sẽ được phân loại thành 3 loại hàng để lấy sỉ: Hàng nước 1, hàng nước 2 và hàng nước 3:

Hàng nước 1 (30% kiện hàng): Là các mẫu giày cao cấp, chất lượng tốt nhất. Vì được tuyển chọn nước đầu tiên nên hiển nhiên đây là loại tốt nhất. Nếu không phải là dân chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ khó phân biệt được sự khác nhau của giày secondhand loại 1 với hàng được trưng bày trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Vì thế, hãy lựa chọn loại này để kinh doanh.

Hàng nước 2 (45-50% kiện hàng): Đây là loại hàng tuyển sau loại 1, tuy không bằng như chất lượng loại này rất khá.

Hàng nước 3 (tầm 20%): Loại này đa phần là hàng cũ lỗi, bị ố vàng và rất nhiều khuyết điểm. Thông thường, để tăng thêm lợi nhuận, các kho hàng không uy tín sẽ trộn hàng loại 3 vào thùng mới, đóng kiện lại nhằm tăng doanh thu. Chủ shop nếu chủ quan thì rất dễ bị dính mồi. Bạn cần lưu ý nhé.

Về quy trình vệ sinh, để giày secondhand đạt chất lượng cần trải qua quy trình làm sạch chuyên dụng, sẽ được tút tát kĩ lưỡng để giày trông mới hoàn thiện. Ngoài ra, giày sẽ được qua quá trình khử mùi để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi còn xót lại trên giày. Đây là quá trình cơ bản để vệ sinh giày secondhandgiày hàng thùng

Nếu người tư vấn có thể trả lời trôi chảy và đầy đủ thông tin bạn yêu cầu, thì hãy tin tưởng vào việc lựa chọn sản phẩm của họ

6. Cách thức vận chuyển toàn quốc?

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có rất nhiều kho hàng cung cấp các mặt hàng giày secondhand. Bạn có thể đến trực tiếp kho hàng để kiểm tra chất lượng hàng, hoặc cũng có thể chọn hình thức vận chuyển nếu như bạn tin tưởng vào kho hàng ấy.

Hãy hỏi kĩ càng kho hàng về cách thức vận chuyển để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của bạn, cụ thể về thời gian và cước phí. Chẳng hạn như, từ ngày đặt hàng thì bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng, cước phí cho số lượng kiện hàng là bao nhiêu, nếu trên đường vận chuyển hàng bị ảnh hưởng thì có được bảo hàng… Đây sẽ là những vấn đề bạn cần quan tâm đến về cách thức vận chuyển toàn quốc.

Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc

Giới thiệu Kho Hàng Thùng Nguyên Kiện Campuchia Kho Dosityna.com

Là đơn vị uy tín cung cấp cho hơn 300 cửa hàng thời trang secondhand trong suốt 15 năm quaKho Dosityna.com tự hào luôn đặt lợi ích của các chủ shop lên hàng đầu. Đảm bảo luôn cung cấp các kiện hàng chất lượng từ loại 1 trở lên, là hàng hiệu có nguồn gốc rõ ràng, xuất sứ từ Âu Mỹ hoặc các nước Châu Á có ngành thời trang phát triển như Hàn Quốc, Nhật tuyệt đối không có trường hợp trộn hàng kém chất lượng, hàng lỗi với phương châm cung cấp cho đối tác các sản phẩm chất lượng và kinh doanh kết nối lâu dài.

Cam kết hỗ trợ hết mình, hỗ trợ kinh doanh, tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng. Hàng luôn được kiểm tra chất lượng. Số lượng đúng, đủ. Gửi hàng nhanh chóng, cam kết mức giá hợp lý  nhất cho khách hàng.

Khách có nhu cầu mua hàng thùng được nhập nguyên thùng nguyên kiện vui lòng liên hệ Hotline 0868.966.679 – 0978.096.636 và có thể đến kho xem hàng trực tiếp. Khách đại lý, lấy số lượng nhiều thì bên mình có chiết khấu cao con số cụ thể trao đổi trực tiếp.

HÀNG THÙNG KHO TYNA CAMPUCHIA :


Đ/c: No 129 Street 199 Toul Svay Prey 1, Chamkamon, Phnompenh, Campuchia.
👩🏫 Hotline & Zalo:+855.973.86.68.68
KHO SÀI GÒN
Đ/c : Số 42a – Tôn Thất Thuyết – Phường 15 – Quận 4- HCM
👩🏫 Hotline & Zalo : 0868.966.679 & 0978.096.636
Website: Dosityna.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 − = 8