Notifications
Clear all

NGUỒN HÀNG VÀ KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG  


Cam-viet Hàng Thùng
Posts: 13
(@tika0203a)
khá năng động
Joined: 2 năm ago

NGUỒN HÀNG VÀ KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG

Mở cửa hàng đồ si cần chuẩn bị những gì? Tất nhiên không thể thiếu được nguồn hàng quần áo hàng thùng, giày dép hay phụ kiện chất lượng. Nhưng nhập hàng ở đâu lại là câu hỏi nhiều chủ shop quan tâm hơn cả. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một nguồn hàng NGON – BỔ - RẺ : TỔNG KHO HÀNG THÙNG TYNA CAMPUCHIA

÷Hơn 10 năm qua, đồ si TYNA tự hào là kho tổng hàng sida người Việt ở campuchia. Cung cấp hàng thùng giá rẻ nhất cho hơm 5000 shop tại HCM, HÀ NỘI,NHA TRANG, BIÊN HÒA, BUÔN MÊ THUẬT, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG...và các tỉnh thành khác của VIỆT NAM

÷Cung  cấp và hỗ trợ các kiện hàng thùng 100kg, tép quần áo cũ 45kg từ HÀN , NHẬT, HKONG , MỸ-ÚC ,CANADA.

÷Hỗ trợ shop đồ cũ qua xem tận mắt các congtainer, để hiểu hơn độ uy tín và quy mô của đồ si TYNA, từ đó yên tâm về chất lượng hàng và là người đầu tiên chạm đến kiện hàng và không phải bị lo sợ khi bị hớt nước đầu khi hợp tác.

÷Tên thường gọi khác của hàng thùng nguyên kiện là secondhand-2hand, đồ bành nguyên kiện cao cấp...

Khi đã có được nguồn hàng thì việc nhập hàng cũng quan trọng không kém. Để có những mặt hàng đẹp chúng ta cần phải bổ sung cho mình những kinh nghiệm như thế nào?

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG

Một nguồn cung có chất lượng phải dựa trên 2 tiêu chí: Giá cả và chất lượng. Giá không nhất thiết phải “hạt dẻ”. Mà nên “tốt” tương xứng với chất lượng của hàng hóa và ổn định theo thời gian.

Chất lượng không chỉ đảm bảo giá trị bên trong mà còn phải đáp ứng nhu cầu thị hiếu. Mẫu mã, kiểu dáng, xu hướng của thị trường. Người tiêu dùng ngày càng thông minh.

Bạn sẽ chẳng thể “móc túi” người mua dài lâu bằng những chiêu trò đánh tráo sản phẩm kém chất lượng. Đa dạng hóa nhà cung cấp nguyên vật liệu. Hàng hóa là cách tốt nhất để bạn có lựa chọn tối ưu về giá, chất lượng và số lượng. Kinh nghiệm kinh doanh đồ si.

Trên đây là kinh nghiệm kinh doanh đồ si, giúp cho những chủ shop tương lai có ý định kinh doanh biết cách bán quần áo hiệu quả, lện kế hoạch kinh doanh và triển khai kế hoạch thành công hơn

 

Share: